logo2
097 1832 666

HƯỚNG DẪN TĂNG LIKE FANPAGE FACEBOOK MIỄN PHÍ 

huong-dan-thiet-lap-quang-cao-facebook-co-ban

Nếu bạn là 1 người kinh doanh online trên facebook đặc biệt là trên facebook. Thì bạn nên biết mình cần phải làm gì để giúp kinh doanh hiệu quả hơn. Chính Like là 1 trong những yếu tố quan trọng và tăng like Fanpage Facebok là 1 công việc cần thiết.

Vậy fanpage là gì? Muốn fanpage tăng like nhanh và hiệu quả thì làm như thế nào? Hãy cùng 24h Media khám phá nhé!

1. Fanpage Facebook là gì?

Facebook chắc chắn là trang web mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới.Có hơn một tỷ người dùng đang hoạt động và là một nền tảng tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng.

Fanpage facebook là một trang được lập ra từ một tài khoản cá nhân của người dùng facebook. Trang fanpage này có thể thuộc quyền sở hữu của một cá nhân, tổ chức hoặc một công ty, doanh nghiệp nào đó. Với fanpage facebook, chủ sở hữu có thể kết nối và tạo ra một cộng đồng có một điểm chung nào đó. Điểm chung này có thể là về đặc điểm nhân khẩu học, thói quen, sở thích hay có cùng một mối quan tâm.

Fanpage là công cụ hữu hiệu để cá nhân, tổ chức truyền tải một thông điệp nào đó nhằm các mục đích khác nhau như: tạo ra dư luận, quảng cáo, bán hàng, giải trí.

2. Tại sao bạn cần phải tăng like Fanpage Facebook?

Nếu bạn có rất nhiều thích trên trang Facebook của bạn, bạn có thể có được một lượng lớn lưu lượng truy cập đến trang web của bạn hoặc cho các sản phẩm của bạn.Bạn có thể quảng cáo sản phẩm của người khác để kiếm doanh thu và kiếm tiền với sản phẩm đó.
Nhưng tốt nhất là nếu trang Facebook của bạn có hàng chục nghìn lượt thích, thì mọi người sẽ tin tưởng bạn và cảm thấy rằng trang đó đại diện cho một thương hiệu, điều này có thể thực sự hữu ích trong thời gian dài.

Vì vậy, hãy xem các cách khác nhau mà bạn có thể nhận được nhiều lượt thích trên Facebook hơn.

3. Cách đơn giản để nhận lượt thích đầu tiên

Ở đầu bài viết, tôi muốn đề cập đến một số phương pháp đơn giản mà bạn có thể sử dụng để có được sự gia tăng ban đầu trên trang Facebook của mình.Những phương pháp này là ngay trước mặt bạn và mọi người sử dụng chúng nhưng vì một lý do nào đó, bạn không thực hiện các phương pháp này.Vì vậy, hãy bắt đầu với các phương pháp bị bỏ quên.

Mời bạn bè của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm để đạt được lượt thích là sử dụng cách này.Bạn hãy gửi cho họ thư mời để bạn bè của bạn thích trang của bạn
Bạn có thể làm điều này tự động từ trang Facebook của bạn.

Tới trang Facebook của bạn và ở phía bên trái, bên dưới hình ảnh trang cá nhân. Bạn sẽ thấy một hộp nhỏ như trong hình dưới đây.Nhấp vào tùy chọn “Mời bạn bè thích trang này” .

Bạn sẽ thấy một danh sách đầy đủ của tất cả bạn bè của bạn.Ở bên phải tên của bạn bè, sẽ có nút “Mời” .Bấm vào nó để gửi lời mời.
Đây là một phương pháp đơn giản để đạt được những lượt thích ban đầu. Nhưng bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào để thông báo cho bạn bè mới biết rằng bạn có trang Facebook và bạn sẽ đánh giá cao nếu họ có thể thích nó.

Yêu cầu bạn bè mời bạn bè của họ thích fanpage của bạn:

Bạn cũng có thể yêu cầu bạn bè truy cập trang của mình và sử dụng tùy chọn “ Mời bạn bè thích trang này ” để gửi lời mời đến danh sách bạn bè của họ.
Khi họ truy cập trang Facebook của bạn, họ cũng sẽ thấy tùy chọn này.

Tuy nhiên, tôi khuyên bạn chỉ nên hỏi những người bạn đó thực sự sẽ giúp bạn.Và chỉ hỏi họ một lần, đừng tiếp tục dai dẳng.Nếu ai đó liên tục yêu cầu bạn thích trang của họ, thì bạn sẽ không thích. Và điều này cũng có thể xảy ra tương tự với họ.

Vì vậy, hãy lịch sự yêu cầu họ một lần thôi. Nếu bạn may mắn thì điều này sẽ giúp bạn trong việc nhận được nhiều lượt thích hơn trên trang Facebook của bạn.

Lên lịch đăng bài thường xuyên

Nếu bạn nghĩ rằng bằng cách đăng 10-15 lần một ngày, bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt thích và sự tham gia, thì bạn đã sai.Trừ khi bạn có một trang memes, trang tin đồn nổi tiếng hoặc trang tin tức, đăng nhiều lần một ngày sẽ không làm bạn bất kỳ tốt.

Khi bạn tương tác với nhiều người hơn trong bản cập nhật trạng thái của mình. Bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều lượt chia sẻ hơn. Và kết quả là cơ hội thu hút thêm lượt thích cũng tăng lên.

Các trang đăng 1-2 lần mỗi ngày sẽ thu hút được sự tham gia của người dùng nhiều hơn 40% so với các trang có hơn 3 bài đăng mỗi ngày. Hãy nhớ rằng chất lượng luôn thắng trên số lượng.

Thêm Facebook Like Box trên trang web của bạn

Bạn có thể thêm một hộp Facebook Like trên trang web của bạn. Để chuyển đổi người đọc blog mới thành người đọc thông thường.Bạn có thể thêm tiện ích hoặc sử dụng hộp bật lên để thu hút nhiều lượt thích hơn.

Sử dụng Facebook làm trang của bạn:

Bạn có thể chọn trang Facebook của bạn là người dùng. Và sau đó thích hoặc nhận xét trên các trang phổ biến khác để thu hút sự chú ý của người khác.Đây không phải là một cách chắc chắn để có được những người theo dõi lâu dài nhưng là một cách thực sự tuyệt vời để tiếp xúc nhiều hơn.

4. Làm thế nào để tăng like Fanpage Facebook hiệu quả hơn?

Bây giờ bạn đã học được những cách đơn giản mà bạn có thể sử dụng. Để có được những lượt thích đầu tiên trên trang Facebook của bạn. Đã đến lúc biết cách tiếp tục từ đó và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn. Để bạn có thể thu hút ngày càng nhiều người theo dõi.

Sử dụng Chia sẻ để Chia sẻ (S4S):

Lưu ý: Phương pháp này chỉ hoạt động khi bạn có số lượng lượt thích đáng kể trên trang Facebook của mình.

Có thể có hơn một tỷ trang trên Facebook và rất có thể bạn sẽ tìm thấy nhiều trang chia sẻ cùng một loại nội dung mà bạn làm.

Khi bạn đạt đến một thời điểm mà bạn không biết làm thế nào để tăng số lượt thích trên Facebook. Bạn cần phải nhờ sự giúp đỡ của các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tìm các trang giống như trang của bạn và nhắn tin cho họ. Để biết liệu họ có quan tâm đến việc chia sẻ liên kết trang của bạn trên trang của họ hay không.Nói với họ;đổi lại bạn sẽ làm như vậy.(Chia sẻ cho phương thức Chia sẻ hoặc shout-out-for-shout-out)

Cách tăng like facebook với tuyệt chiêu tặng quà cho người dùng

Nếu bạn đem đến khách hàng tiềm năng của bạn một nội dung bất ngờ và kèm theo phần thưởng. Điều này giúp fanpage của bạn sẽ được nhiều người nhắc đến.

Tạo ra các trải nghiệm thú vị cho người dùng thì hãy có phần thưởng cho họ. Hãy quan tâm đến khách hàng tiềm năng và tìm cách phát triển nội dung họ yêu thích, kèm thêm một vài khuyến mãi hấp dẫn trên trang của bạn.

Khi bạn làm nhiều hơn cho khách hàng tiềm năng của mình thì page của bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng.

Content phải thu hút và có giá trị

Tôi thậm chí không nên nói điều này, nhưng vẫn có những người đăng các cập nhật crappy trên các trang Facebook của họ.Bạn không nên đăng cập nhật chỉ vì bạn chưa thực hiện cập nhật trong vài ngày.

Nếu bạn không có bất cứ điều gì để nói, thì tại sao không chia sẻ một số bài viết hữu ích mà bạn đọc với độc giả của bạn.Bạn đang gửi độc giả của bạn đến một số trang web khác, nhưng khi làm như vậy bạn sẽ không mất những người theo dõi bạn.Thay vào đó, họ sẽ cảm ơn bạn vì đã đề xuất một bài báo mang tính thông tin.

Nếu bạn không có bất kỳ ý tưởng để chia sẻ trên các trang Facebook của bạn. Bạn nên tìm kiếm một số nội dung có giá trị trên trang web khác và cập nhật nó trên trang của bạn.

Sử dụng hình ảnh và Memes:

Nếu bạn thực sự muốn tăng like Facebook thích cùng với việc tăng mức độ tương tác của người dùng. Hãy cân nhắc sử dụng hình ảnh có liên quan trong bài đăng của bạn.

Bản cập nhật chứa ảnh có thể nhận được thêm 53% lượt thích. Thêm 104% nhận xét và thêm 83% click chuột.

Nếu bạn định sử dụng hình ảnh, thì tùy tiện sử dụng bất kỳ hình ảnh nào.Bạn nên sử dụng hình ảnh dựa trên chủ đề của trang Facebook của bạn.

Nếu bạn chia sẻ thông tin cập nhật về cách thực hiện. Thì hãy đăng ảnh về quá trình thực hiện kết quả tốt nhất cho độc giả thấy.

Trong khi đó, trên một số trang, phim hoạt hình và truyện tranh vẽ tay sẽ thu hút nhiều lượt thích hơn.

Memes và troll hình ảnh hoạt động mang lại lượt tiếp cận cao. Bạn có thể sử dụng một hình ảnh hài hước hoặc một trò đùa vui vẻ nào đó. Và bạn sẽ thấy bài viết này có tương tác tốt hơn rất nhiều so với các bài viết khác.

Đây là hình ảnh Neil Patel sử dụng trên trang Dinh dưỡng của anh ấy.

Điều tương tự cũng xảy ra với video.Tôi đã thấy rất nhiều trang Facebook phát triển đến hàng trăm nghìn lượt thích chỉ bằng cách chia sẻ video lan truyền trên trang người hâm mộ của họ.Nhưng bạn nên cẩn thận khi tìm và chia sẻ video vì chúng có thể được bảo vệ bởi luật bản quyền.

Sử dụng quảng cáo Facebook để có được nhiều lượt thích hơn

Quảng cáo trên Facebook là một cách tuyệt vời. Để tiếp cận hàng trăm nghìn người đang theo dõi và những người chia sẻ nội dung quan trọng.Vì vậy, nếu bạn sử dụng quảng cáo Facebook để quảng bá trang của mình. Và bạn có thể nhận được rất nhiều lượt thích với một mức giá rất rẻ.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng quảng cáo để quảng bá trang Facebook hoặc bài đăng của mình. Hãy đảm bảo rằng bạn nhắm mục tiêu đúng đối tượng. Và sử dụng hình ảnh phù hợp để có CTR cao.

Lưu ý chọn bài để chạy quảng cáo Facebook:

Một bài viết như thế nào để thiết lập quảng cáo Facebook cung cấp cho bạn giá rẻ. Khi thiết lập các chiến dịch quảng cáo, bạn cần phải ghi nhớ:

 • Hình ảnh: Sử dụng ít nhất 3 hình ảnh trên bản quảng cáo của bạn.Quảng cáo sẽ cho bạn biết hình ảnh nào nhận được CTR cao nhất và tiếp cận nhiều người hơn
 • Age Group: Mỗi niche đều có một nhóm người ở một độ tuổi cụ thể có thể trở thành khách hàng tốt nhất.Ví dụ: nếu bạn có trang cho “chế biến gỗ” thì người tốt nhất để nhắm mục tiêu sẽ thuộc nhóm tuổi 35-50. Vì khi bạn đạt đến độ tuổi đó, bạn hay thử những điều mới.
 • Giới tính: Chọn đúng giới tính của đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn.Bạn không thể nhắm mục tiêu nam giới cho trang có liên quan đến thời trang và tương tự bạn không thể nhắm mục tiêu nữ cho trang có liên quan đến bộ râu.
 • Sở thích: Đây có lẽ là điều tốt nhất và quan trọng nhất. Nếu bạn sử dụng đúng cách thì bạn sẽ có kết quả tốt nhất.Bạn có thể thêm sở thích khác nhau của mọi người và cũng là tên của các trang của đối thủ cạnh tranh để nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn đến những người theo dõi họ.
 • Vị trí: Nhắm mục tiêu đúng đối tượng bằng cách chọn đúng quốc gia.Nếu bạn có một trang Facebook liên quan đến cricket, thì nhắm mục tiêu đến Hoa Kỳ sẽ là một lựa chọn thực sự tồi tệ.

Kết luận

Hãy nhớ rằng lượt thích không có nghĩa là bất cứ điều gì không có sự tham gia thực sự.Chuyển đổi người theo dõi truyền thông xã hội cho khách hàng phải là mục tiêu.Tập trung vào việc thường xuyên cung cấp nội dung có liên quan và hấp dẫn và các lượt thích trang của bạn chắc chắn sẽ tăng theo thời gian.

Chúc bạn thành công!

Share This Post

Phản hồi của bạn về bài viết

  Các bài viết khác

  Liên Kết

  Thông Tin Liên Hệ

  Copyrights © 2023 All Rights Reserved by 24H Media

  Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn