logo2
097 1832 666

TRÌNH QUẢN LÝ QUẢNG CÁO FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI CÓ THỰC SỰ TIỆN DỤNG?

trinh-quan-ly-quang-cao-facebook-tren-dien-thoai-co-thuc-su-tien-dung

Rất nhiều người sử dụng trình quản lý quảng cáo facebook trên điện thoại để quản lý các chiến dịch, quảng cáo trên facebook của mình. Trong bài viết hôm nay, 24hMedia sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về ứng dụng này của facebook.

1. Facebook Business Manager – Trình quản lý quảng cáo Facebook là gì?

Trình quản lý quảng cáo facebook trên điện thoại là công cụ miễn phí của facebook. Nếu bạn mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập chiến dịch của mình trong trình quản lý Quảng cáo, bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể:

– Thiết lập các chiến dịch quảng cáo trên Facebook

– Tạo bộ quảng cáo và quảng cáo mới

– Quản lý về giá thầu quảng cáo trên Facebook

– Nhắm mục tiêu vào nhiều đối tượng khác nhau

– Tối ưu hoá chiến dịch quảng cáo của bạn

– Theo dõi hiệu suất của từng chiến dịch

– Kiểm tra, đánh giá, đo lường chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn.

Với mỗi tài khoản cá nhân, bạn có thể đăng ký thêm một loại tài khoản Facebook dành riêng cho doanh nghiệp (Business Account) thông qua tài khoản cá nhân này, bạn yên tâm là tài khoản đó sẽ không ảnh hưởng gì tới tài khoản cá nhân bạn đang dùng.

2. Cách tải trình quảng cáo cho facebook cho điện thoại

Việc dùng trình quản lý quảng cáo facebook trên điện thoại sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Bạn có thể tải về ứng dụng trình quản lý quảng cáo Facebook bằng cách sau

– Nếu bạn sử dụng Iphone/Ipad thì có thể tải ứng dụng này ở App Store.

– Nếu bạn sử dụng Android thì có thể tải ứng dụng này ở CH Play.

3. Tại sao nên sử dụng tài khoản Facebook business?

Hiện nay, trình quản lý quảng cáo facebook – Facebook Business Manager là công cụ tối ưu nhất mà các doanh nghiệp, công ty nên sử dụng. Đó là bởi ứng dụng này đem lại nhiều lợi ích khi quản lý các chiến dịch quảng cáo, mọi lúc mọi nơi, bất kỳ thời điểm nào. Dưới đây là những lợi ích mà ứng dụng này đem lại:

Facebook Business tối ưu cho các công ty, doanh nghiệp marketing trên facebook

Facebook Business luôn luôn được cập nhật các tính năng về quảng cáo mới nhất và sớm nhất từ Facebook.

Với trình quản lý quảng cáo facebook, bạn sẽ được sử dụng công cụ quảng cáo đầy đủ hơn với trình quảng cáo cá nhân.

Ứng dụng được sự hỗ trợ tốt hơn từ Facebook Ads Team, nếu tài khoản của bạn uy tín sẽ được đội ngũ của Facebook hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo.

Sử dụng trình quản lý quảng cáo sẽ giúp bạn quản lý Fanpage tốt hơn, bạn sẽ dễ dàng quản lý nhiều Fanpage trên cùng một trình duyệt và trong cùng một thời điểm.

Ứng dụng được sử dụng tốt cho doanh nghiệp, dễ dàng thêm bớt/phân quyền quản trị nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bạn được sử dụng hàng chục công cụ hỗ trợ quảng cáo, tiếp cận khách hàng.

Trong nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tài khoản business để tạo tài khoản quảng cáo (Facebook Ads Account) chứ không phải tài khoản cá nhân. Nếu như bạn đang dùng tài khoản cá nhân của mình để chạy quảng cáo thì cũng đừng lo, bạn có thể chuyển nó vào tài khoản Business.

4. Cách tạo tài khoản Facebook Business

Để bắt đầu sử dụng tài khoản facebook business thì bạn cần tạo một tài khoản ở trình quản lý doanh nghiệp. Bạn cũng có thể tạo ngay tài khoản này dựa trên tài khoản cá nhân của mình bằng cách đăng nhập tài khoản cá nhân Facebook, sau đó truy cập vào business.facebook.com, và nhấn vào Tạo tài khoản.

Ở mục Tên doanh nghiệp, bạn điền tên doanh nghiệp của bạn, hoặc điền tên cá nhân cũng được, xong nhấn Tiếp tục. Tiếp đến, bạn điền họ tên và email xong nhấn Hoàn tất

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo một trình quản lý doanh nghiệp facebook cho mình, khi bạn tạo xong một tài khoản business, giao diện trình quản lý business sẽ hiện ra.

5. Thêm và phân quyền quản trị viên doanh nghiệp facebook

Việc thêm quản trị viên vào Facebook Business sẽ giúp bạn phân quyền cho nhân viên, người chạy quảng cáo, kế toán… giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả mà vẫn giữ an toàn cho trang doanh nghiệp facebook mà bạn sở hữu. Đây cũng là điểm ưu việt mà ứng dụng trình quản lý quảng cáo facebook đem lại cho bạn.

Trong phần cài đặt cho doanh nghiệp mục thành viên, bạn có thể thêm người khác vào quản lý, đó có thể là một dmin khác, hoặc nhân sự của bạn. Để thêm người quản lý, bạn bấm Thêm. Sau đó, bạn điềnn email của người mà bạn muốn mời vào, bạn nên nhớ đây là email đăng ký facebook của họ nhé sau đó các bạn vào Gmail, Yahoo hay Hotmail… của thư được mời và chấp nhận lời mời. Hãy kiểm tra kỹ các mục thư đến vì có thể thư này nằm ở tab xã hội trong Gmail hoặc mục Spam nhé.

Chắc hẳn sau khi đọc bài viết trên đây của 24hMedia, bạn đã có thêm những kiến thức về trình quản lý quảng cáo facebook trên điện thoại. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này, bạn hãy liên hệ với 24hMedia để được tư vấn và giải đáp nhé!

Share This Post

Phản hồi của bạn về bài viết

    Các bài viết khác

    Liên Kết

    Thông Tin Liên Hệ

    Copyrights © 2023 All Rights Reserved by 24H Media

    Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn