logo2
097 1832 666

TRÌNH QUẢN LÝ QUẢNG CÁO BỊ LỖI DO ĐÂU? XỬ LÝ TÌNH TRẠNG NÀY THẾ NÀO?

trinh-quan-ly-quang-cao-bi-loi

Đã bao giờ khi bạn vào trình quản lý quảng cáo trên facebook và thấy một dòng thông thông báo ngắn gọn: Trình quản lý quảng cáo bị lỗi? Trong bài viết này, 24hMedia sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN TRÌNH QUẢN LÝ QUẢNG CÁO BỊ LỖI 

Có thể thấy rằng hiện tượng trình quản lý quảng cáo bị lỗi là việc nhiều người gặp khi quảng cáo trên facebook. Dưới đây là những lý do khiến trình quản lý quảng cáo của bạn bị lỗi.

Thường xuyên thay đổi IP khi chạy quảng cáo facebook

Nếu bạn thường xuyên thay đổi IP khi đăng nhập facebook để chạy quảng cáo sẽ khiến trình duyệt quảng cáo của bạn bị lỗi. Đó là bởi Facebook rất kỵ điều này, bạn cần nhớ nhé. Chắc chắn rằng bạn cũng cần phải di chuyển nhiều nơi như văn phòng cty, có thể là quán cafe, hay ở nhà… nhưng tốt nhất các bạn chỉ nên chọn một nơi thường xuyên ngồi nhất để tiến hành chỉnh sửa quảng cáo. Nếu tính chất công việc của bạn bắt buộc phải di chuyển thường xuyên thì chúng tôi khuyên cách tốt nhất là hãy sử dụng 1 chiếc USB 3G.

Sử dụng Ultrasurf để đăng nhập Facebook

Một nguyên nhân nữa đó là do bạn sử dụng Ultrasurf để đăng nhập Facebook. Hoàn toàn không tốt 1 tí nào khi chạy quảng cáo cho facebook, vì cơ chế hoạt động của Ultrasurf sẽ thay đổi IP của bạn thường xuyên để đăng nhập được vào facebook nên khả năng bạn bị khóa là rất cao.

Sử dụng Cờ Rôm + để đăng nhập facebook

Bạn có thể sử dụng Cờ Rôm + cho các hoạt động bình thường như: đọc thông tin, xem phim…. Nhưng đối với những người hoạt động trong lĩnh vực marketing thì không nên sử dụng trình duyệt này vì cơ chế hoạt động của Cờ Rôm + giống với Ultrasurf. Điều này có nghĩa khi sử dụng Cờ Rôm + để chạy quảng cáo thì bạn sẽ phải thay đổi IP thường xuyên. Việc này khiến facebook sẽ tự động khóa tài khoản quảng cáo của bạn.

LÀM GÌ KHI TRÌNH QUẢN LÝ QUẢNG CÁO BỊ LỖI? 

Nếu bạn muốn thông báo cho Facebook biết về trình quản lý quảng cáo bị lỗi hay muốn đội ngũ facebook cải thiện trình quản lý quảng cáo thì hãy làm theo hướng dẫn của Facebook:

Bạn chọn icon có hình dấu “?”  ở góc trên cùng bên phải.

Chọn Phản hồi ở trên cùng.

Bạn chọn chủ đề trong menu thả xuống. Sau đó, bạn thêm thông tin chi tiết vào hộp văn bản. Nếu bạn đang báo cáo trình quản lý bị lỗi, bạn hãy thêm các bước mà bạn thực hiện để tái hiện sự cố.

Sau đó, bạn chọn thêm video hoặc ảnh chụp màn hình (đề xuất) để đính kèm file.

Cuối cùng, chọn gửi phản hồi.

Đội ngũ facebook cũng có thể cải thiện sản phẩm thông qua phản hồi nhận được về các công cụ của bạn. Mặc dù có thể facebook không trả lời mọi phản hồi nhưng khi điều tra, đội ngũ facebook có thể liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết. Còn nếu bạn cần hỗ trợ giải quyết một sự cố cụ thể, có thể tìm kiếm trong Trung tâm trợ giúp.

GIẢI PHÁP NẾU TRÌNH QUẢN LÝ QUẢNG CÁO THƯỜNG XUYÊN BỊ LỖI 

Nếu trình quản lý quảng cáo của bạn thường xuyên bị lỗi thì khả năng cao đó là do tài khoản quảng cáo của bạn bị gắn cờ, bị khóa và không hoạt động được nữa. Dưới đây là những giải pháp mà bạn có thể tham khảo nếu trình quản lý quảng cáo của mình luôn gặp phải tình trạng này:

Bạn nên có các phương án dự phòng

Vì vậy, bạn cần có nhiều hơn một tài khoản quảng cáo, việc có nhiều tài khoản quảng cáo sẽ giúp bạn chủ động và sẵn sàng để khi một tài khoản nào đó hoặc nhiều tài khoản quảng cáo của bạn bị quét và ‘cắm cờ” thì bạn vẫn có tài khoản dự phòng để mà chạy.

Vậy nên bạn cần “nuôi dưỡng” các tài khoản Profile khác để làm tài khoản quảng cáo. Có thể thấy tài khoản bị khóa là tình trạng chung của Facebook Việt Nam trong thời gian qua, tất nhiên là không phải ai cũng bị vô hiệu hóa như thế, nhưng tỷ lệ những người bị vô hiệu hóa là khá cao.

Bạn có thể thuê tài khoản quảng cáo

Nếu thấy việc có nhiều tài khoản và phải chăm chút các tài khoản khiến bạn mất nhiều thời gian thì bạn có thể thuê của các đơn vị hoặc các cá nhân cung cấp các tài khoản quảng cáo dạng cá nhân, hoặc tài khoản quảng cáo dạng đại lý (Facebook Business Ads Account) để chạy quảng cáo.

Phí thuê tài khoản quảng cáo này thường được tính bằng “số phần trăm (%) x ngân sách” chi để chạy quảng cáo. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng không phải là sản phẩm nào cũng có thể thuê được tài khoản quảng cáo. Nhất là những nhóm sản phẩm và dịch vụ dễ bị gắn cờ như: rượu, thuốc uống, thuốc đông y, viện thẩm mỹ, thời trang hàng nhái…

Chắc hẳn sau khi đọc những thông tin vô cùng hữu ích trên của 24hMedia, bạn đã biết tại sao trình quản lý quảng cáo bị lỗi. Trong quá trình chạy quảng cáo facebook xảy ra bất cứ vấn đề gì thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Share This Post

Phản hồi của bạn về bài viết

    Các bài viết khác

    Liên Kết

    Thông Tin Liên Hệ

    Copyrights © 2023 All Rights Reserved by 24H Media

    Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn