logo2
097 1832 666

TOP CÔNG CỤ HỖ TRỢ QUẢNG CÁO TIKTOK HIỆU QUẢ NHẤT

quang-cao-tiktok-ads-24hmedia

Bạn là influencer (người nổi tiếng) trên TikTok và bạn đang muốn tìm kiếm các công cụ để phân tích các dữ liệu đối tượng người dùng, … và từ đó xây dựng các chiến lược quảng cáo. Trong bài viết dưới đây 24hMedia sẽ giới thiệu cho bạn Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả.

CÁC CÔNG CỤ HỖ TRỢ QUẢNG CÁO TIKTOK TỐT NHẤT 

1. TikTok Analytics

TikTok Analytics được tích hợp sẵn trên TikTok cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về các hoạt động của mình.

Tài khoản Pro có các tùy chọn cho phép phân tích các hoạt động trên tài khoản của mình trong vòng từ 7 đến 28 ngày, bao gồm các lượt xem video, lượt like, follow và các dữ liệu khác như tỷ lệ giới tính người theo dõi và các quốc gia hàng đầu.

Để kích hoạt tài khoản TikTok Pro, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Chuyển đến trang hồ sơ của bạn sau đó nhấp vào tab Quyền riêng tư & cài đặt.

Bước 1: Truy cập trang profile, sau đó tìm và click chọn tab Privacy & settings.
Bước 2: Chọn Manage My Account (quản lý tài khoản của tôi).
Bước 3: Click chọn Switch to Pro Account (chuyển sang tài khoản Pro).

2. Tik Analytics

Tik Analytics là công cụ miễn phí, cho phép người dùng tìm kiếm tài khoản Tik Tok bất kỳ và xem các số liệu thống kê profile cũng như bài đăng mới nhất của họ.

Chỉ cần truy cập Tik Analytics và nhập tên người dùng Tik Tok, bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin khác nhau bao gồm tỷ lệ tương tác, số lượng video tải lên, tổng số fan và tổng số lượt thả tim của tài khoản đó.

Truy cập Tik Analytics tại đây.

3. Pentos

Công cụ phân tích, hỗ trợ quảng cáo TikTok khác phải kể đến Pentos. Pentos hỗ trợ tìm kiếm influencer (người nổi tiếng) trên nền tảng mạng xã hội video và theo dõi các nội dung của họ, hashtag, bài hát tải lên, thử thác và xu hướng, … . Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng công cụ để phân tích nội dung của mình và cải thiện nội dung chất lượng hơn.

Truy cập Pentos tại đây.

4. Analisa.Io

Analisa.io được thiết kế để phân tích và hỗ trợ quảng cáo trên cả nền tảng TikTok và Instagram. Ngoài tìm kiếm bằng tên người dùng (nhập @tên người dùng), công cụ còn hỗ trợ tìm kiếm bằng hashtag. Công cụ được tích hợp các tùy chọn và tính năng như báo cáo chiến dịch, phân tích nhân khẩu học, xác thực người follow, nội dung, phân tích đối thủ, … .

Analisa.io có sẵn 4 gói khác nhau bao gồm gói basic (miễn phí), gói Premium có giá 59.35 USD, gói Plus giá 109.55 USD và gói Pro giá 199.35 USD.

Truy cập Analisa tại đây.

5. Tikrank

Cũng giống như Tik Analytics, Tik Rank là công cụ miễn phí, cho phép người dùng phân tích dữ liệu người dùng TikTok, bao gồm phân tích video, danh sách người nổi tiếng và thậm chí là các video được nhiều lượt xem nhất trên từng tài khoản TikTok.

Truy cập Tại đây.

6. Popsters

Popsters cho phép người dùng so sánh và cung cấp cái nhìn tổng quan về tài khoản TikTok người dùng bất kỳ, bao gồm mức độ nổi tiếng của họ trên nền tảng cũng như hiển thị các chỉ số lượt thích, lượt xem video của họ.

Phiên bản Popsters miễn phí giới hạn, cho phép sử dụng để phân tích tài khoản 10 lần và sử dụng trong vòng 7 ngày. Sau đó người dùng có thể lựa chọn các gói khác nhau với mức giá lần lượt là 9.99 USD, 26.99 USD hoặc 49.99 USD.

Truy cập Popsters tại đây.

7. TikTok Monitoring Của Storyclash

Với TikTok Monitoring, bạn có thể dễ dàng theo dõi tài khoản TikTok của chính mình và tài khoản của người nổi tiếng khác trên nền tảng. Công cụ được tích hợp các tính năng như tìm kiếm và theo dõi người nổi tiếng trên TikTok, xu hướng mới nhất, … giúp bạn có thể định hình và tạo ra các nội dung hấp dẫn, thu hút người xem trên TikTok.

Truy cập TikTok Monitoring tại đây.

Chạy quảng cáo TikTok cũng là một cách giúp bạn có thể kiếm được thêm thu nhập nhờ bán các sản phẩm online. Tuy nhiên làm thế nào để kiếm tiền hiệu quả nhất thông qua tiktok? Theo dõi bài viết về cách kiếm tiền online trên TikTok đơn giản và hiệu quả nhất để biết thêm chi tiết.

Share This Post

Phản hồi của bạn về bài viết

    Các bài viết khác

    Liên Kết

    Thông Tin Liên Hệ

    Copyrights © 2023 All Rights Reserved by 24H Media

    Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn