logo2
097 1832 666

THUÊ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT 

facebook-ads

Bạn muốn sản phẩm của mình tiếp cận đến khách hàng mục tiêu trên Facebook nhưng không biết làm gì và nên bắt đầu từ đâu. Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất đó là bạn sử dụng dịch vụ thuê chạy quảng cáo Facebook. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ này.

1. Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu?

Thuê chạy quảng cáo Facebook là bạn sẽ gửi tiền quảng cáo Facebook và chi phí dịch vụ cho các đơn vị, công ty quảng cáo để họ chạy quảng cáo giúp bạn. Về ngân sách mà bạn phải trả cho Facebook để Facebook hiển thị mẫu quảng cáo của bạn tới khách hàng tiềm năng là khoản chi phí cố định dù bạn có thuê hay tự chạy đi chăng nữa đều phải chi ngân sách.

Khoản ngân sách thứ hai đó là khoản phí phải chi cho đơn vị, công ty chạy quảng cáo giúp bạn. Họ sẽ setup chiến dịch và đảm bảo quảng cáo của bạn hiệu quả bằng kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về hình thức quảng cáo này.

2. Ưu điểm đối với hình thức thuê đơn vị chạy quảng cáo

Các công ty quảng cáo sẽ chạy quảng cáo cho bạn là những người chạy quảng cáo có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về quảng cáo facebook. Đối với Facebook ads thì nhà quảng cáo Facebook sẽ giới hạn con số tối thiểu một ngày là 1 đô. Còn việc thuê quảng cáo facebook giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào bạn quyết định. Không ai có thể quy định về chi phí chạy Facebook ads cụ thể, bạn hoàn toàn có thể dựa vào ngân sách của mình để chi cho ngân sách quảng cáo trên Facebook.

Việc thuê dịch vụ quảng cáo còn giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc. Khi kinh doanh chắc hẳn bạn sẽ phải đối mặt và xử lý với nhiều việc như: nhập hàng, bán hàng, quản lý nhân viên… mà không tập trung trong việc quảng cáo. Chính vì vậy các công ty sẽ giúp bạn lên kế hoạch và xây dựng chiến dịch quảng cáo Facebook, giúp bạn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn không rành về quảng cáo trên Facebook, sẽ mất nhiều thời gian tìm hiểu, mày mò để chạy quảng cáo. Tuy nhiên, bạn không biết cách tối ưu quảng cáo để đem lại hiệu quả chính vì vậy sử dụng dịch vụ quảng cáo là cách hiệu quả nhất. Họ sẽ giúp bạn viết content nội dung cuốn hút, hấp dẫn khách hàng, quản lý Fanpage… Lúc này, công việc của bạn chỉ cần làm là setup hệ thống, xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

3. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

a. Chọn đơn vị uy tín

Lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo Facebook là việc làm vô cùng quan trọng để giúp bạn tránh gặp phải trường hợp xấu xảy ra như mất page, lừa tiền, bị bán thông tin khách hàng cho đối thủ…

b. Tính toán và trao đổi kỹ lưỡng về chi phí quảng cáo

Khi quyết định cho sản phẩm, dịch vụ của bạn quảng bá trên các kênh online là bạn đã bị mất chi phí Marketing online. Chính vì thế, bạn phải tính toán giá cả sản phẩm và dịch vụ sao cho hợp lý để có thể thu được lợi nhuận.

c. Thấu hiểu bộ máy vận hành hiện tại của doanh nghiệp

Trước khi tiến hành thuê chạy quảng cáo, bạn cần xem xét về bộ máy vận hành hiện tại có thể đáp ứng được bao nhiêu đơn hàng trong 1 ngày thì đạt hiệu suất cao nhất. Từ đó công ty chạy quảng cáo sẽ tư vấn cho bạn ngân sách phục vụ quảng cáo hàng ngày sao cho phù hợp.

d. Bảo vệ page bằng Business Manager

Trước khi quyết định thuê một đơn vị chạy quảng cáo Facebook thì bạn nên tạo một tài khoản doanh nghiệp rồi cho Fanpage bán hàng của bạn làm tài sản doanh nghiệp để hạn chế việc bị mất page.

e. Không có hình thức chiết khấu từ Facebook

Rất nhiều các dịch vụ quảng cáo hiện này với thông tin rằng họ sẽ chạy hết 10 triệu tiền quảng cáo Facebook thì bạn chỉ cần trả 3 triệu. Đừng tin vì Facebook không có bất cứ hình thức chiết khấu nào nhiều như vậy. Hiện nay, Facebook chỉ cho bạn mã giảm giá thôi. Cách tốt nhất là hãy chạy đúng với luật quảng cáo của Facebook đưa ra để tránh những trường hợp xấu xảy ra, bạn nhé.

f. Hợp tác với đơn vị chạy quảng cáo

Bạn hãy cung cấp những thông tin hữu ích đầy đủ về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng của mình để đơn vị chạy quảng cáo có đầy đủ nguồn nguyên liệu để lên kế hoạch cũng như setup chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Chắc hẳn sau khi đọc bài viết này của Solu Media, bạn đã biết về dịch vụ thuê chạy quảng cáo facebook. Có thể thấy việc lựa chọn đơn vị chạy quảng cáo là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần chú ý.  24hMedia tự hào là một trong những đơn vị hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, marketing cho doanh nghiệp. Trong đó, dịch vụ quảng cáo Facebook của chúng tôi được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc sử dụng với nhiều phản hồi tích cực. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê đơn vị chạy quảng cáo Facebook hiệu quả thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Share This Post

Phản hồi của bạn về bài viết

    Các bài viết khác

    Liên Kết

    Thông Tin Liên Hệ

    Copyrights © 2023 All Rights Reserved by 24H Media

    Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn