logo2
097 1832 666

TẦM ẢNH HƯỞNG CỦA MARKETING ONLINE HIỆN NAY

marketing-online-hien-nay

Tầm ảnh hưởng rất quan trong của Marketing online hiện nay

“Với tư cách là một trong những đối tác chính thức của Google và Facebook, ​24h Media cung cấp các giải pháp phù hợp nhất, bắt kịp xu thế Digital Marketing toàn cầu,đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.”

Ngày nay, khái niệm marketing online được dùng khá phổ biến tại Việt Nam thông qua các hoạt động truyền thông trên báo, truyền hình và các sự kiện được kích hoạt. Tuy nhiên, công tác chiến lược là vấn đề khá mới đối với doanh nghiệp Việt Nam. Áp dụng cách thức này như thế nào để đạt được những kết quả cụ thể cho doanh nghiệp vẫn còn là điều cần phải bàn thảo kỹ.

Marketing online – Tầm ảnh hưởng của nó

Cùng với sự phát triển của cuộc sống nhu cầu mua bán ngày một tăng cao. Nhưng để đạt được một lượng khách hàng thì ta cần có công cụ thiết yếu. Vậy marketing online là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu bên dưới:

Marketing online là gì?

Marketing online ( tiếp thị ) là chiếc cầu nối quan trọng giữa nguồn cung – cầu. Đây là nơi cho người dùng hiểu được chính xác nhất về thông tin sản phẩm của nhà cung cấp. Để cho người dùng hiểu được sản phẩm tạo ra là cần thiết cho xã hội. Đồng nghĩa với việc giúp cho nhà sản xuất có được lợi nhuận trong kinh doanh. Một số hình thức như:

 1. Marketing Online trên Google (Search Engine)
 2. Marketing Online trên Facebook (Social media)
 3. Marketing Online theo mạng lưới trên Internet (Ad-network)
 4. Marketing Online trên Youtube
 5. Marketing Online trên Email

Tầm ảnh hưởng của marketing online hiện nay

Ngày nay đóng một vai trò trung tâm trong việc dịch chuyển thông tin khách hàng thành các sản phẩm, dịch vụ mới và sau đó định vị những sản phẩm này trên thị trường. Hiện nay nó có vai trò là:

– Xác định nhu cầu của khách hàng, thiết lập và lãnh đạo tiến trình đổi mới

– Phối hợp với các hoạt động nghiên cứu và phát triển khác để thúc đẩy tiến trình thực hiện các sản phẩm mới, và nó là nhân tố quan trọng nhất tác động đến thành công của một sản phẩm.

– Giúp doanh nghiệp chỉ ra được những xu hướng mới, nhanh chóng trở thành đòn bẩy, biến chúng thành cơ hội, giúp cho sự phát triển chiến lược và sự lớn mạnh lâu bền của công ty.

24H Media mang đến cho bạn những gì?

24h Media cung cấp các giải pháp phù hợp nhất, bắt kịp xu thế Digital Marketing toàn cầu,đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Nhiều hơn một Digital Agency, chúng tôi là đối tác tin cậy củ doanh nghiệp. Nếu bạn muốn có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm, gia tăng người dùng ứng dụng,tăng lượng khách hàng tiềm năng và tối ưu lợi nhuận, hãy hợp tác cùng 24h Media!

24H Media làm được những gì?

Hơn ai hết, 24h Media hiểu rằng, mọi hoạt động Digital Maketing cần được kết hợp để tạo ra một sức mạnh truyền thông tổng thể và đảm bảo giá trị tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được từ sự đầu tư. Chính bởi vậy mà 24h Media mang đến các giải pháp tối ưu cho chiến lược Maketing Digital để tạo ra những giá trị có thể đo đếm được và chắc chắn chính bạn cũng sẽ phải thốt lên ngạc nhiên với những gì mà mình đạt được so với chi phí bỏ ra đầu tư.

Các dịch vụ 24H Media cung cấp

– Xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu tiếp cận khách hàng tiềm năng​
– Tăng lượt cài đặt ứng dụng trên cả 2 nền tảng Google Play (And) và Appstore (iOS)​
– Tăng lượt mua hàng trực tuyến cho các Fanpage, cửa hàng và doanh nghiệp
– Xây dựng và quản trị nội dung Fanpage
– Facebook Ads, Google Ads, Youtube, Zalo, Instagram, Cốc Cốc
– Mạng lưới website báo mạng uy tí​n.

Share This Post

Phản hồi của bạn về bài viết

  Các bài viết khác

  Liên Kết

  Thông Tin Liên Hệ

  Copyrights © 2023 All Rights Reserved by 24H Media

  Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn