logo2
097 1832 666

TẠI SAO NÊN THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK?

thue-tai-khoan-quang-cao

Tại Việt Nam, số người dùng Facebook dự kiến sẽ đạt 45,3 triệu vào năm 2019. Đến năm 2019, dân số Việt Nam được dự đoán sẽ đạt 95,5 triệu. Bên cạnh youtube thì facebook là nề tảng truyền thông xã hội hàng đầu tại Việt Nam. Và số lượng doanh nghiệp quảng cáo Facebook, quảng cáo Fanpage cũng tăng lên đáng kể.

Những Rắc Rối Và Nguyên Nhân Khi Tự Chạy Quảng Cáo Facebook

Tài khoản ads Facebook bị khóa: đây là rắc rối thường xuyên xảy ra nhất và cũng khó khắc phục nhất. Thông thường Facebook phải mất rất nhiều thời gian để xem xét và bỏ chặn tài khoản, điều này sẽ cản trở hiệu quả chiến dịch của bạn.

Giá thầu cao: Đối với các doanh nghiệp cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook, họ đa số là các đối tác của Facebook nên được hưởng giá thầu rất ưu đãi. Nếu doanh nghiệp bạn không phải là đối tác chính thức của Facebook, việc sử dụng tài khoản cá nhân sẽ khiến bạn chịu một mức giá khá cao.

Bị giới hạn chi tiêu: Trong trường hợp doanh nghiệp bạn muốn đẩy mạnh chi phí quảng cáo, việc tự sử dụng tài khoản cá nhân không phải là một ý kiến hay. Vì có thể Facebook sẽ giới hạn ngân sách tài khoản của bạn, gây khó khăn trong quá trình chạy và hoàn thành cho mục tiêu chiến dịch của bạn.

Ngoài ra, tại thị trường Việt Nam hiện tình trạng chạy bùng quảng cáo xảy ra thường xuyên. Điều này cũng khiến Facebook “khó tính” hơn với thị trường triệu dân này. Chính vì hiểu được những rắc rối không mong muốn trên mà bên cạnh đó, 24h Media cũng hỗ trợ và cho thuê tài khoản Agency cho các cá nhân, đại lý, công ty quảng cáo với rất nhiều những ưu đãi và chi phí hấp dẫn.

Đối tượng nên thuê tài khoản Facebook

 • Doanh nghiệp đã chạy quảng cáo nhưng hiệu quả không ổn định.
 • Tài khoản cắn tiền chậm và quá trình phê duyệt khá lâu.
 • Doanh nghiệp muốn đẩy nhanh chiến dịch quảng cáo trên Facebook với ngân sách lớn.
 • Các doanh nghiệp có các chiến dịch đòi hỏi tiếp cận khách hàng tốt hơn với thời gian và chi phí hiệu quả.

Để đạt hiệu quả khi thuê tài khoản quảng cáo Facebook, bạn cần tìm một đơn vị không chỉ có uy tín mà phải có cả kinh nghiệm hoạt động để tư vấn, đo lường hiệu quả chiến dịch hoặc khắc phục các vấn đề xảy ra. Hãy đến ngay với 24h Media chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

LỢI ÍCH KHI THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO CỦA 24H MEDIA

Với tư cách là một trong những đối tác ủy quyền của Facebook và Google tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, lựa chọn thuê tài khoản Agency của 24h Media sẽ mang đến cho bạn những lợi ích nhất định như:

Tài khoản quảng cáo được cấp là Tài khoản white list, cao cấp được Facebook và Google cấp riêng cho Agency.

 • Tài khoản quảng cáo là tài khoản đại lý: Doanh nghiệp của bạn khi thuê tài khoản Facebook sẽ được phép thực hiện các campaign với danh nghĩa đại lý quảng cáo: chuyên nghiệp và được ưu đãi nhiều hơn.
 • Tài khoản tiêu tiền ổn định, dễ dàng thay đổi
 • Chi phí chạy quảng cáo rẻ hơn, giảm ngân sách
 • Quảng cáo duyệt nhanh hơn, hiển thị nhanh, tốc độ tiêu tiền nhanh hơn
 • Không giới hạn chi tiêu/ngày, không làm ảnh hưởng quảng cáo
 • Tài khoản quảng cáo thường xuyên được update những tính năng mới nhất.
 • Hỗ trợ xử lý nhanh khi tài khoản bị khóa không lý do hay có dấu hiệu bất thường.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một nhà quảng cáo hay một đơn vị truyền thông uy tín, hãy thử trải nghiệm với dịch vụ thuê tài khoản quảng cáo của 24h Media. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những giá trị có thể đo đếm được và chắc chắn chính bạn cũng sẽ phải thốt lên ngạc nhiên với những gì mà mình đạt được so với chi phí bỏ ra đầu tư.

Share This Post

Phản hồi của bạn về bài viết

  Các bài viết khác

  Liên Kết

  Thông Tin Liên Hệ

  Copyrights © 2023 All Rights Reserved by 24H Media

  Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn