logo2
097 1832 666

QUẢNG CÁO TIKTOK – MẢNH ĐẤT VÀNG CHO NGÀNH GAME ONLINE

quang-cao-game-tren-tiktok

Game online trong khoảng chục năm trở lại đây, đã và đang là ngành công nghiệp mang lại tỷ lệ lợi nhuận cực kỳ cao. Chính vì vậy việc xây dựng chiến lược quảng cáo sản phẩm là vô cùng cần thiết để sản phẩm của bạn trở nên phổ biến hơn. Cùng với Facebook, Google, Youtube, hay Zalo,… thì TikTok hiện đang là một trong những kênh mạng xã hội có thể coi là “mảnh đất vàng” giúp cho chiến dịch dịch quảng cáo game của bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

TIKTOK CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC COI LÀ “MẢNH ĐẤT VÀNG”?

​​TikTok là mạng xã hội có tốc độ phát triển thần tốc thời gian gần đây, cho phép người dùng tạo ra các video ngắn từ thiết bị di động, chỉnh sửa âm nhạc hoặc hiệu ứng đặc biệt của Video, theo dõi hoặc like các Video ngắn thuộc các chủ đề nội dung khác nhau. TikTok hiện đã có mặt tại 150 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với 75 ngôn ngữ khác nhau, đồng thời là ứng dụng được tải nhiều nhất tại Việt Nam năm 2020 nói riêng và trên toàn thế giới nói chung ở cả 2 hệ điều hành (IOS & Android) hướng đến đối tượng người dùng trẻ, doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều phương thức khác nhau để quảng bá và chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Có thể thấy được rằng người dùng TikTok chủ yếu thuộc thế hệ GenZ (những bạn trẻ được sinh từ năm 1996 trở đi). Trong khi đó, một trong những bộ phận khách hàng mục tiêu của game online cũng chính là những đối tượng này. Một điểm chung nữa giữa game online và TikTok đó chính là đều có tính giải trí cao nên việc tạo content quảng cáo game trên nền tảng này cũng dễ dàng và đa dạng hơn.

Chính vì vậy, quảng cáo game trên TikTok đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhà sản xuất, nhà phát hành game. Thông qua mạng xã hội TikTok, việc quảng cáo game mang lại rất nhiều hiệu quả.

 • Tiếp cận nhanh chóng, nhắm đến đúng khách hàng mục tiêu.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí vì đánh đúng vào đối tượng người chơi mà bạn mong muốn.
 • Tạo ra các clip có lượt like, share, bình luận có sức lan toả rất lớn.
 • Có thể tạo thành trào lưu, hot trend ở một bố phận giới trẻ.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GAME TRÊN TIKTOK TẠI 24HMEDIA

Tuy nhiên, nếu không xác định được chiến lược quảng cáo phù hợp thì đôi khi việc quảng cáo cũng không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Đó là lý do vì sao mà doanh nghiệp của bạn nên lựa chọn một đơn vị có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực này làm đối tác đồng hành. Một trong số các doanh nghiệp có uy tín trong làng marketing game có thể kể đến là 24hMedia. 24hMedia có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng nhận thức người dùng về game sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mức tăng trưởng người chơi ngoài mong đợi.

 • Chạy quảng cáo trên tài khoản Agency

Tất cả các chiến dịch quảng cáo TikTok tại 24hMedia đều được triển khai trên tài khoản Agency với nhiều hỗ trợ tích cực hơn so với tài khoản cá nhân như tối ưu giá thầu quảng cáo, tối ưu hiển thị quảng cáo, quảng cáo ổn định hiệu quả, nhiều chức năng, hình thức quảng cáo mới,…

 • Tạo nội dung quảng cáo

Tuỳ vào từng mục tiêu quảng cáo cần cho chiến dịch chạy, 24hMedia cũng có thể hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu nội dung quảng cáo nhằm hướng đến việc tạo ra các quảng cáo thu hút sự quan tâm lớn nhất từ phía người dùng, khách hàng trên TikTok.

 • Nhắm mục tiêu chính xác

Với đội ngũ giàu kỹ thuật, kinh nghiệm, 24hMedia cam kết hỗ trợ các khách hàng nhắm mục tiêu chuẩn xác nhất cho các chiến dịch quảng cáo.

 • Định hướng chiến lược

Tuỳ vào ngân sách, mục tiêu quảng cáo mà 24hMedia sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn gói quảng cáo phù hợp với ngân sách, mục tiêu nhất. Đồng thời tư vấn marketing đa kênh khác nếu khách hàng quan tâm và có nhu cầu.

 • Báo cáo minh bạch

Tất cả số liệu thống kê từ chiến dịch sẽ được gửi đến khách hàng nhằm đảm bảo tính minh bạch cho tất cả các chiến dịch mà đơn vị hỗ trợ khách hàng triển khai. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng rằng tiền, ngân sách khách hàng chi ra đã được đặt đúng chỗ.

 • Cho thuê tài khoản quảng cáo TikTok Agency

Ngoài ra, nếu bạn đã tìm hiểu và muốn tự chạy quảng cáo TikTok, nhưng tài khoản của bạn là tài khoản cá nhân nên có nhiều hạn chế, 24hMedia cũng có thể hỗ trợ bạn bằng việc cho thuê tài khoản TikTok Agency để chạy ads hiệu quả hơn.

LỢI ÍCH KHI BẠN LỰA CHỌN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TIKTOK CỦA 24HMEDIA

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, bằng uy tín của mình, 24hMedia nhanh chóng trở thành một trong những đối tác lớn của TikTok tại Việt Nam. Chính vì vậy, những khách hàng của 24hMedia sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên TikTok tại đây. 

 • Quảng cáo giá rẻ, duyệt nhanh, cắn tiền mạnh
 • Update tất cả các định dạng TikTok ads mới nhất
 • Chi phí cạnh tranh với các bên khách
 • Sở hữu đội ngũ Content chất lượng và sáng tạo
 • Quản lý, triển khai chiến dịch linh hoạt
 • Setup chiến dịch chuẩn chỉ
 • Tối ưu dễ dàng, tư vấn hiệu quả
 • Đội ngũ support hỗ trợ liên tục

Với tất cả những yếu tố trên, 24hMedia đảm bảo sẽ giúp khách hàng có được một chiến dịch quảng cáo game hiệu quả nhất, hiển thị đến những khách hàng tiềm năng nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với 24hMedia nếu bạn đang ấp ủ ý định sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo TikTok hoặc nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc muốn được tư vấn thêm hoặc cần hỗ trợ.

Share This Post

Phản hồi của bạn về bài viết

  Các bài viết khác

  Liên Kết

  Thông Tin Liên Hệ

  Copyrights © 2023 All Rights Reserved by 24H Media

  Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn