logo2
097 1832 666

NHỮNG NGÀNH HÀNG NÀO NÊN CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN TIKTOK?

nganh-hang-nao-nen-chay-quang-cao-tik-tok

TikTok Ads đã không còn quá xa lạ đối với các nhà kinh doanh, khi hiện tại đây là kênh quảng cáo mang lại khách hàng tiềm năng nhiều nhất cho các nhãn hàng cũng như chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào cũng nên đầu tư nhiều vào quảng cáo trên TikTok, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi platform social sẽ chỉ phù hợp với mỗi ngách nhất định nào đó, và TikTok cũng không phải là trường hợp ngoại lệ

Có thể thấy được rằng người dùng TikTok chủ yếu thuộc thế hệ GenZ (những bạn trẻ được sinh từ năm 1996 trở đi) – thế hệ đang có sức ảnh hưởng to lớn trong nền chi tiêu mua sắm. Chính vì vậy không gì tuyệt vời hơn khi TikTok ads được áp dụng cho những mặt hàng phục vụ cho thế hệ này.

THỜI TRANG

Thời trang, chính là lĩnh vực tiềm năng hàng đầu trên nền tảng TikTok bởi lượng người dùng lớn, ngành nghề này cũng rất phù hợp để làm đa dạng nhiều content quảng cáo, có tính giải trí cao. Đặc biệt, nếu kết hợp cùng các KOLs, hot TiTok-er,… sẽ càng giúp cho sản phẩm của bạn có độ lan toả mạnh mẽ hơn.

MỸ PHẨM

Với tỉ lệ người dùng nữ áp đảo, chiếm đến 65%, thì mỹ phẩm nói riêng và những sản phẩm làm đẹp nói chung đều có thể “phất như diều gặp gió” nhờ TikTok nếu có chiến dịch quảng cáo hợp lý.

THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG

Mặt hàng này cũng có thể dựa vào thế mạnh người dùng trên nền tảng TikTok để tăng độ nhận diện thương hiệu bằng các chiến dịch quảng cáo phù hợp với giới trẻ, tao trend, truyền tải thông điệp thông qua các video ngắn chứa yếu tố giải trí và branding đầy thu hút.

SẢN PHẨM TIÊU DÙNG

Hầu hết hiện nay, các nhãn hàng tiêu dùng nhanh đều đã tham gia vào nền tảng TikTok bằng cách sử dụng những clip viral để đem tới cho khách hàng sự gần gũi, ấn tượng hơn về sản phẩm của mình.

GAME ONLINE

Cũng tương tự như những nhóm các ngành hàng trên, với đối tượng khách hàng chính chủ yếu là giới trẻ nên không lấy gì làm khó hiểu khi TikTok chính là thị trường vô cùng “màu mỡ” đối với quảng cáo game online. Một điểm chung nữa giữa game online và TikTok đó chính là đều có tính giải trí cao nên việc tạo content quảng cáo trên nền tảng này cũng dễ dàng và đa dạng hơn.

Chắc hẳn bài viết trên đây cũng đã phần nào giúp các doanh nghiệp định hướng được xem sản phẩm của mình có nên đầu tự mạnh quảng cáo trên TikTok hay không? Với sự phát triển vượt bậc của TikTok hiện tại thì việc sử dụng mạng xã hội này để quảng cáo kinh doanh bán hàng sẽ rất hiệu quả khi lựa chọn được một ngành hàng phù hợp.

Còn nếu vẫn đang băn khoăn, chưa định hướng được chiến lược quảng cáo cụ thể cho sản phẩm của doanh nghiệp mình, đừng ngần ngại liên hệ ngay với 24hMedia. Bằng kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra một chiến lược thực thi cụ thể, hiệu quả nhất để có thể tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng, không chỉ trên TikTok mà còn đa kênh mạng xã hội khác.

Share This Post

Phản hồi của bạn về bài viết

    Các bài viết khác

    Liên Kết

    Thông Tin Liên Hệ

    Copyrights © 2023 All Rights Reserved by 24H Media

    Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn