logo2
097 1832 666

NHỮNG LÝ DO MÀ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN NÊN THUÊ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TIKTOK

nhung-ly-do-ma-doanh-nghiep-cua-ban-nen-lua-chon-thue-dich-vu-quang-cao-tiktok

Là một trong những thị trường khách hàng tiềm năng “màu mỡ” nhất hiện nay, nên không lấy làm khó hiểu khi chạy quảng cáo TikTok đang được nhiều các thương hiệu lựa chọn. Đặc biệt là các doanh nghiệp muốn kết nối và tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu là giới trẻ. Nếu là người kinh doanh, bạn cần tìm hiểu về hướng dẫn cách chạy quảng cáo TikTok, song song với đó là tối ưu quảng cáo TikTok Ads hiệu quả. Tuy nhiên, nếu gặp phải một trong những trở ngại dưới đây, có lẽ bạn nên tính đến phương án thuê dịch vụ quảng cáo TikTok (Agency Marketing).

 • Bạn chưa biết chạy

Khi chưa biết chạy, cũng không có nhiều thời gian để tìm hiểu về TikTok Ads, các bạn có thể lựa chọn phương án thuê Agency quảng cáo TikTok.

 • Chạy không hiệu quả

Vì không có nhiều kinh nghiệm nên việc tự chạy sẽ không hiệu quả bằng thuê công ty quảng cáo TikTok có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao.

 • Quảng cáo cắn tiền chậm

Nguyên nhân có thể là chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân nên có nhiều hạn chế so với tài khoản agency, cùng với việc thiếu kinh nghiệm nên nội dung quảng cáo chưa thu hút, chưa nhắm trúng mục tiêu cũng như định hướng chiến lược chính xác, target không chuẩn, người dùng ít quan tâm đến quảng cáo. Trong khi đó phí quảng cáo lại được tính theo tương tác và chuyển đổi, nên phần lớn quảng cáo tự chạy đều cắn tiền rất chậm.

Đây chính là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ của một đơn vị chạy quảng cáo TikTok có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao.

24HMEDIA – SỰ LỰA CHỌN KHÔNG THỂ TIN CẬY HƠN

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ, dẫn dắt khách hàng vượt qua những khó khăn trong thời đại kỹ thuật số đầy thử thách, trong đó nổi bật có dịch vụ quảng cáo TikTok, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, 24hMedia sẽ đưa ra một chiến lược thực thi cụ thể giúp doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng thông qua nhiều hình thức đa dạng.

 • Chạy quảng cáo trên tài khoản Agency

Tất cả các chiến dịch quảng cáo TikTok tại 24hMedia đều được triển khai trên tài khoản Agency với nhiều hỗ trợ tích cực hơn so với tài khoản cá nhân như tối ưu giá thầu quảng cáo, tối ưu hiển thị quảng cáo, quảng cáo ổn định hiệu quả, nhiều chức năng, hình thức quảng cáo mới,…

 • Tạo nội dung quảng cáo

Tuỳ vào từng mục tiêu quảng cáo cần cho chiến dịch chạy, 24hMedia cũng có thể hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu nội dung quảng cáo nhằm hướng đến việc tạo ra các quảng cáo thu hút sự quan tâm lớn nhất từ phía người dùng, khách hàng trên TikTok.

 • Nhắm mục tiêu chính xác

Với đội ngũ giàu kỹ thuật, kinh nghiệm, 24hMedia cam kết hỗ trợ các khách hàng nhắm mục tiêu chuẩn xác nhất cho các chiến dịch quảng cáo.

 • Định hướng chiến lược

Tuỳ vào ngân sách, mục tiêu quảng cáo mà 24hMedia sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn gói quảng cáo phù hợp với ngân sách, mục tiêu nhất. Đồng thời tư vấn marketing đa kênh khác nếu khách hàng quan tâm và có nhu cầu.

 • Báo cáo minh bạch

Tất cả số liệu thống kê từ chiến dịch sẽ được gửi đến khách hàng nhằm đảm bảo tính minh bạch cho tất cả các chiến dịch mà đơn vị hỗ trợ khách hàng triển khai. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng rằng tiền, ngân sách khách hàng chi ra đã được đặt đúng chỗ.

 • Cho thuê tài khoản quảng cáo TikTok Agency

Ngoài ra, nếu bạn đã tìm hiểu và muốn tự chạy quảng cáo TikTok, nhưng tài khoản của bạn là tài khoản cá nhân nên có nhiều hạn chế, 24hMedia cũng có thể hỗ trợ bạn bằng việc cho thuê tài khoản TikTok Agency để chạy ads hiệu quả hơn.

LỢI ÍCH KHI BẠN LỰA CHỌN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TIKTOK CỦA 24HMEDIA

Với sự uy tín có được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, 24hMedia nhanh chóng trở thành một trong những đối tác lớn của TikTok tại Việt Nam. Chính vì vậy, những khách hàng của 24hMedia sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên TikTok tại đây. 

 • Quảng cáo giá rẻ, duyệt nhanh, cắn tiền mạnh
 • Setup chiến dịch chuẩn chỉ
 • Đội nghũ support hỗ trợ liên tục
 • Ưu tiên tiếp cận hình thức quảng cáo mới.

Với tất cả những yếu tố trên, 24hMedia đảm bảo sẽ giúp khách hàng có được một chiến dịch hiệu quả nhất, hiển thị đến những khách hàng tiềm năng nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với 24hMedia nếu bạn đang ấp ủ ý định sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo TikTok hoặc nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc muốn được tư vấn thêm hoặc cần hỗ trợ.

Share This Post

Phản hồi của bạn về bài viết

  Các bài viết khác

  Liên Kết

  Thông Tin Liên Hệ

  Copyrights © 2023 All Rights Reserved by 24H Media

  Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn