logo2
097 1832 666

NGUYÊN NHÂN NÀO KHIẾN VIDEO TIKTOK CÓ ÍT LƯỢT XEM?

quang-cao-tiktok

Bạn đang thắc mắc vì sao các video trên TikTok của mình lại không có hoặc rất ít lượt xem? Vậy thì hãy cùng 24hMedia đi tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra hướng khắc phục hiệu quả nhé. 

1. Nội dung video không thu hút

TikTok là một mạng xã hội phát triển rất mạnh ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Do đó, TikTok có tệp khách hàng rất phong phú nên các video trên TikTok có vô vàn nội dung khác nhau. Bên cạnh đó, người xem ngày càng đòi hỏi cao ở bộ phận sản xuất nội dung. Nội dung video luôn phải được cải tiến và bắt kịp xu hướng của xã hội. 

Qua đó có thể thấy nội dung video của bạn không đủ cuốn hút dẫn đến ít lượt xem cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn chỉ có 1 video hấp dẫn và thu hút người xem mà các video khác không đủ hấp dẫn thì kênh của bạn cũng không được đề xuấ lâu dài. Tốt nhất bạn nên xây dựng một lộ trình cho phần nội dung video của bạn. 

Hướng khắc phục: Đầu tư vào chất lượng, nội dung và ý tưởng cho video TikTok của bạn nhé. 

2. Kênh TikTok hạn chế tiếp cận đối với tài khoản của bạn

Nếu kênh TikTok của bạn có hàng nghìn, hàng triệu follow mà khi bạn đăng video lên TikTok không thấy lượt xem thì chắc chắn rằng TikTok đã “bóp” tương tác và hạn chế cho video của bạn hiển thị rồi. 

Nguyên nhân chính dẫn đến video của bạn bị “bóp” tương tác hay không được tiếp cận nhiều người là do kênh của bạn đã bị nhiều người xem report. Có rất nhiều lý do bị report như bạn sử dụng video của người khác hay bạn sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng,… Bạn nên tìm hiểu kĩ hơn chính sách quảng cáo của TikTok nhé. 

Bên cạnh đó, khi kênh của bạn bị report và hạn chế tiếp cận với người xem thì bạn phải mất rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng lại rất nhiều video chất lượng thì mới có thể có lại lượng view hay tương tác như ban đầu.

3. Tài khoản để chế độ riêng tư

Dù đối với một số kênh TikTok mới lập thì cũng có rất ít trường hợp đăng video lên mà không có lượt xem, tối thiểu video mới cũng phải có vài lượt xem. Do đó, nếu video TikTok của bạn không có bất cứ lượt xem nào thì hãy rất có thể kênh của bạn đang để chế độ riêng tư. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên hiểu một kênh TikTok vừa lập chưa có follow nào thì ít lượt xem video cũng là điều dễ hiểu. Những video đầu tiên của kênh bạn hãy cố gắng tạo ra nội dung thật cuốn hút để thu hút người xem nhé. Bởi vì những video đầu tiên được hiển thị đến một số người xem nhưng không có tương tác thì các video trên kênh của bạn sẽ bị hạn chế tiếp cận người xem. 

Hướng khắc phục: Kiểm tra lại chế độ riêng tư của tài khoản và chuyển sang chế độ công khai.

Nếu chưa hiểu rõ cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm về quảng cáo TikTok, bạn nên lựa chọn lựa chọn một đơn vị có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực này làm đối tác đồng hành. Một trong số các doanh nghiệp có uy tín trong làng marketing game có thể kể đến là 24hMedia. 24hMedia có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng nhận thức người dùng về game sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mức tăng trưởng người chơi ngoài mong đợi.

Ngoài ra, nếu bạn đã tìm hiểu và muốn tự chạy quảng cáo TikTok, nhưng tài khoản của bạn là tài khoản cá nhân nên có nhiều hạn chế, 24hMedia cũng có thể hỗ trợ bạn bằng việc cho thuê tài khoản TikTok Agency để chạy ads hiệu quả hơn.

Share This Post

Phản hồi của bạn về bài viết

    Các bài viết khác

    Liên Kết

    Thông Tin Liên Hệ

    Copyrights © 2023 All Rights Reserved by 24H Media

    Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn