logo2
097 1832 666

HƯỚNG DẪN XEM SỐ TIỀN NỢ QUẢNG CÁO FACEBOOK CHI TIẾT NHẤT

huong-dan-xem-so-tien-no-quang-cao

Làm thế nào để xem số tiền nợ quảng cáo facebook? Là vấn để mà rất nhiều người đang chạy quảng cáo Fb quan tâm. Việc bạn nợ tiền quảng cáo sẽ khiến FB nghi ngờ rằng bạn đang bùng tiền chạy quảng cáo. Nhưng bạn lại không biết nên xem số tiền nợ đó ở đâu? Đừng quá lo lắng, 24hMedia sẽ hướng dẫn giúp bạn ngay sau đây.

HƯỚNG DẪN XEM SỐ TIỀN NỢ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Không ai muốn nợ quảng cáo, nhưng do không để ý mà bạn quên mất rằng kỳ gia hạn quảng cáo đã đến, và trong tài khoản của bạn lại hết tiền, vì thế FB đã dừng việc quảng cáo của bạn. Vậy làm thế nào để biết bạn đang nợ FB bao nhiêu tiền? Chuyên mục hướng dẫn xem số tiền nợ quảng cáo Facebook dưới đây sẽ giúp bạn biết được mình đã nợ FB bao nhiêu tiền.

Hướng dẫn vào xem lịch sử thanh toán và các khoản nợ FB: 

Cách 1: Vào từ tài khoản

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình; sau đó hãy mở phần mũi tên mở rộng và lựa chọn “Quản lý quảng cáo”.

Bước 2: Tiếp đó bạn nhấn vào tài khoản chạy quảng cáo của mình

Bước 3: Nhấn vào phần mở rộng ở góc trái, nơi gần logo Facebook; tìm đến phần “trình quản lý quảng cáo”; nhấn chọn tiếp “phương thức lập hóa đơn và thanh toán”.

Cách 2: Vào bằng đường link của Facebook

Bạn vào phần Lập hóa đơn của Trình quản lý quảng cáo Facebook. Sau đó một giao diện sẽ hiện ra như dưới:

Ở đây, bạn có thể xem các thanh toán đã thực hiện cũng như những khoản nợ quảng cáo của tài khoản ở đây. Các bộ lọc được tích hợp như: Giao dịch, Tháng này, Bộ lọc, Tìm kiếm sẽ giúp bạn lọc ra những thông tin của giao dịch mà bạn cần tìm.

Sẽ có hai trường hợp xảy với tài khoản của bạn là:

– Bạn đang nợ tiền quảng cáo: Nếu bạn nợ tiền quảng cáo thì sẽ xuất hiện dòng chữ “ số dư hiện tại: số tiền:…..”

– Trong trường hợp bạn không nợ tiền quảng cáo: sẽ xuất hiện dòng chữ: “ số dư hiện có: số tiền…. đó chính là số tiền mà bạn đã nạp vào và còn dư ở trong tài khoản.

Tại sao bạn không thanh toán được tiền quảng cáo

Lý do 1: Facebook đã bỏ nút thanh toán ra khỏi mục thanh toán

Bản cập nhất mới nhất của FB đã bỏ đi nút thanh toán thủ công trên trình quản lý. Chính vì thế mà có rất nhiều bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo đã không biết được điều này nên không biết phải thanh toán nợ quảng cáo như thế nào khi nút thanh toán thủ công không còn nữa.

Lý do 2 : Do tài khoản của bạn không có đủ tiền để Facebook tự động thanh toán ngưỡng chi tiêu của bạn.

Khi kỳ thanh toán chạy quảng cáo đã tới ngưỡng cho phép, nhưng trong tài khoản của bạn không còn đủ tiền để FB trừ, nên dẫn đến việc thanh toán khoản nợ quảng cáo FB trở nên khó khăn hơn.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN NỢ QUẢNG CÁO FACEBOOK NHANH NHẤT 

Nếu bạn không thể thanh toán nợ quảng cáo, bạn có thể Chat và trò chuyện trực với đội ngũ hỗ trợ bằng tiếng Việt.

Bạn nhấn vào lựa chọn những vấn đề mà bạn gặp phải như:

– Chính sách và bảo mật tài khoản

– Lập hóa đơn và thanh toán

– Trang doanh nghiệp

– Công cụ quản lý quảng cáo

– Quảng cáo

– Đo lường và cải thiện kết quả

Để trò chuyện được với đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn làm theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1. Truy Cập vào Link hỗ trợ của Facebook.

Trước tiên các bạn cần vào đường link: https://www.facebook.com/business/help. Sau đó nhấn chọn “ bắt đầu”.

Bước 2: Lựa chọn hạng mục cần được hỗ trợ

Ví dụ ở đây bạn cần hỗ trợ về cách thanh toán tiền nợ quảng cáo Facebook. Bạn lựa chọn hạng mục cần được hỗ trợ là “ lập hóa đơn & thanh toán”.

Bước 3: Chọn Chat với người đại diện

Bạn không chọn những mục nhỏ ở hạng mục này. Mà hãy kéo xuống phía dưới rồi nhấn chọn Chat với người đại diện như hình dưới đây:

Bước 4: Điền những thông tin vào form đăng ký để nhận hỗ trợ từ Facebook

Bạn cần điền đầy đủ những thông tin như sau: Tên của bạn, số điện thoại, Email để đội ngũ gửi mail xác nhận hỗ trợ, lựa chọn tài khoản quảng cáo để được thanh giải quyết thanh toán, lựa chọn nội dung cần hỗ trợ, câu hỏi chính về nội dung cần được hỗ trợ Nếu không có trong gợi ý thì hãy chọn KHÁC. Cuối cùng là nhấn nút “ bắt đầu chat”.

Bước 5: Chat và trò chuyện

Khi đoạn Chat được gửi thẳng vào phần tin nhắn Messenger của các bạn. Việc còn lại của bạn là đợi có ai đó trong đội ngũ tham gia hỗ trợ và họ sẽ chủ động nhắn tin trước cho bạn. Các bạn nói sẽ chuyện bình thường và nói cần nhờ đội ngũ hỗ trợ thanh toán tiền nợ quảng cáo Facebook cho bạn là được.

Kỳ vọng của bạn đưa ra sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bạn sẽ được nhận được kết quả như hình dưới đây.

Sau khi được hỗ trợ bạn sẽ nhận được email xác nhận từ phiên hỗ trợ đó và kèm theo mã phiên Chat để nếu bạn chưa hoàn thiện được cuộc hỗ trợ thì sau vài phiên nữa thì người tiếp nhận phiên hỗ sau sẽ biết được cần làm những gì để hỗ trợ bạn tiếp theo.

Vậy qua đây bạn đã biết xem số tiền nợ quảng cáo facebook? Để không phải rơi vào tình huống nợ tiền quảng cáo. Tốt nhất bạn nên thuê một đơn vị chạy quảng cáo chuyên nghiệp như 24hMedia. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Share This Post

Phản hồi của bạn về bài viết

    Các bài viết khác

    Liên Kết

    Thông Tin Liên Hệ

    Copyrights © 2023 All Rights Reserved by 24H Media

    Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn