logo2
097 1832 666

HƯỚNG DẪN KHÁNG HẠN CHẾ QUYỀN QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ NHẤT

top-8-hinh-thuc-quang-cao-facebook-ads-pho-bien-2021

Bạn đang chạy quảng cáo rất bình thường bỗng dưng bị hạn chế quyền quảng cas. nguyên nhân vì đâu? Và làm thế nào để kháng hạn chế quyền quảng cáo? Lo lắng của bạn sẽ được 24hmedia giải quyết ngay sau đây.

NGUYÊN NHÂN BỊ HẠN CHẾ QUYỀN QUẢNG CÁO

Trước khi tìm hiểu về cách kháng hạn chế quyền quảng cáo như thế thào thì cần phải tìm hiểu xem nguyên nhân vì đâu mà bạn bị hạn chế quyền quảng cáo.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn bị hạn chế quyền quảng cáo, bạn nghĩ rằng bạn không sai gì. Nhưng không nếu như bạn không sai chắc chắn bạn sẽ không bị hạn chế, giống như bạn nuôi một đứa trẻ, nếu nó không phạm lỗi thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phạt nó. Với FB cũng vậy, nếu bạn không làm điều gì sai, bạn làm đúng, FB sẽ không bao giờ hạn chế quyền quảng cáo của bạn. Bởi vậy khi chạy quảng cáo cần phải tìm hiểu thật kỹ những điều khoản của FB để không bị hạn chế quyền quảng cáo, Vậy những lỗi mà bạn hay mắc phải dẫn đến hạn chế quyền quảng cáo là gì?

– Tài khoản của bạn mới mở mà đã thêm thanh toán mới, hoặc là tài khoản của bạn đã từng sử dụng để chạy quảng cáo cho những Fanpage có lịch sử không được tốt.

– Do phương thức thanh toán của bạn không được rõ ràng: do bạn bùng không thanh toán tiền quảng cáo cho FB, hoặc là khi đã đến ngày thanh toán rồi mà trong thẻ lại không có đủ tiền để thanh toán.

– Do bạn chạy quảng cáo bằng tài khoản hoặc bằng ID của một tài khoản chạy quảng cáo không uy tín khác nên bạn sẽ bị ảnh hưởng đến uy tín và cũng bị FB hạn chế tài khoản.

– Do bạn chưa có kinh nghiệm chạy quảng cáo dẫn đến sự tăng giảm bất thường về ngân sách hoặc là chiến dịch của bạn bị tắt mở liên tục. Điều này cũng sẽ khiến cho FB nghi ngờ và hạn chế quyền quảng cáo của bạn.

– Do nội dung quảng cáo của bạn sai sự thật vi phạm đến chính sách của FB nên dẫn đến bị hạn chế quảng cáo.

HƯỚNG DẪN KHÁNG HẠN CHẾ QUYỀN QUẢNG CÁO  

Nếu không may tài khoản của bạn bị hạn chế quyền quảng cáo thì điều bạn cần làm đó chính là kháng nghị với FB và yêu cầu họ active lại tài khoản cho bạn. Một vài người lựa chọn dịch vụ “ kháng tài khoản” và  “ tut trick kháng tài khoản” … tuy nhiên nó sẽ khiến cho bạn mất một khoản chi phí không hề nhỏ. Đây là việc làm cũng mang lại hiệu quả, tuy nhiên bạn cần hiểu rằng tài khoản của bạn bị hạn chế là do FB, cho nên chỉ có FB mới có quyền mở ra cho bạn, vì thế những lời hứa hẹn của các bên dịch vụ chỉ mang tính chất tương đối. Bởi vậy hãy kháng nghị lên FB và yêu cầu họ mở lại tài khoản cho bạn. Để kháng nghị lên FB bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Hãy truy cập vào trình quản lý tài khoản mà bạn đã bị hạn chế và nhấn chọn yêu cầu xem xét lại.

Bước 2: Hãy mô tả những thông tin về chiến dịch mà bạn đang chạy quảng cáo để gửi cho FB để họ xem xét và mở khóa.

Ở phần vui lòng cung cấp thêm thông tin để giúp chúng tôi xem xét yêu cầu của bạn, bạn hãy mô tả thật chính xác về sản phẩm và nội dung quảng cáo của bạn một cách thật chân thực để FB có thể xem xét lại một cách dễ dàng cho bạn.

Bước 3: Sau 24h gửi kháng nghị thì bạn sẽ nhận được kết quả của FB vì thế hãy chịu khó chờ đợi nhé.

Đương nhiên là nếu như nội dung mà bạn chạy không bị vi phạm phải những chính sách của FB hoặc chỉ là ở mức độ nhẹ thì rất có thể FB sẽ mở khóa lại tài khoản cho bạn.

Tuy nhiên trong trường hợp kháng nghị của bạn đã gửi đi nhiều lần mà không được mở một tài khoản một cách tốt nhất thì tốt nhất bạn nên loại bỏ tài khoản đó và sử dụng một tài khoản quảng cáo mới và chạy quảng cáo như bình thường.

Sau 24h gửi kháng nghị thì bạn sẽ nhận được kết quả của FB vì thế hãy chịu khó chờ đợi nhé.

Đương nhiên là nếu như nội dung mà bạn chạy không bị vi phạm phải những chính sách của FB hoặc chỉ là ở mức độ nhẹ thì rất có thể FB sẽ mở khóa lại tài khoản cho bạn.

Tuy nhiên trong trường hợp kháng nghị của bạn đã gửi đi nhiều lần mà không được mở một tài khoản một cách tốt nhất thì tốt nhất bạn nên loại bỏ tài khoản đó và sử dụng một tài khoản quảng cáo mới và chạy quảng cáo như bình thường.

Share This Post

Phản hồi của bạn về bài viết

    Các bài viết khác

    Liên Kết

    Thông Tin Liên Hệ

    Copyrights © 2023 All Rights Reserved by 24H Media

    Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn