logo2
097 1832 666

6 BƯỚC HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK 2021 “CHẠY LÀ RA ĐƠN”

cac-hinh-thuc-quang-cao-facebook-ads-2021

Quảng cáo Facebook là một trong những hình thức quảng cáo mang lại nhiều hiệu quả cao đối với các công ty, doanh nghiệp. Hiểu được điều này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chạy quảng cáo facebook 2021 đến bạn vô cùng chi tiết.

Bạn chỉ cần thực hiện tuần tự, theo đúng hướng dẫn chạy quảng cáo facebook 2020 của 24hMedia gói gọn chỉ trong 6 bước dưới đây chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao, đạt được mục tiêu mà bạn mong muốn.

Bước 1: Tạo một chiến dịch quảng cáo cụ thể

Chỉ cần một thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có thể chạy quảng cáo trên Facebook bằng cách click vào nút “Quảng cáo bài viết” màu xanh ở dưới post hoặc click vào “Quảng cáo sự kiện” đối với những sự kiện cần quảng cáo trên Facebook.

Tại mục “Trình quản lý quảng cáo”, bạn có thể quản lý quảng cáo Facebook mà mình đã chạy ở đây. Ở phần “Mục tiêu tiếp thị của bạn là gì?” bạn có thể ghi mục đích quảng cáo khác nhau vào phần này, tùy thuộc vào nhu cầu quảng bá sản phẩm của bạn trong từng giai đoạn cũng sẽ khác nhau.

Sau khi đã lựa chọn được mục tiêu quảng cáo, bạn kéo xuống và nhập tên chiến dịch quảng cáo mà mình đã lập, rồi click vào nút “thiết lập tài khoản quảng cáo” để tiến hành tạo tài khoản quảng cáo Facebook cho mình. Nếu bạn muốn đặt thiết lập giới hạn chi tiêu cho chiến dịch quảng cáo của mình thì hãy click chuột vào phần Đặt giới hạn nhé.

Bước 2: Cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook

Facebook, bạn phải thiết lập được tài khoản quảng cáo Facebook bằng cách điền đầy đủ các thông tin như: quốc gia, loại tiền sử dụng, múi giờ… một cách chính xác. Bạn cũng có thể đổi tên của tài khoản bằng cách bấm vào phần “Hiển thị cài đặt nâng cao” để thay đổi, sau đó bấm nút “Tiếp tục” là đã hoàn thành xong bước tạo tài khoản quảng cáo. Rất đơn giản phải không nào.

Bước 3: Hướng đối tượng mục tiêu tiềm năng quảng cáo

Tiếp đến, bạn cần xác định chính xác về đối tượng mục tiêu của quảng cáo mà bạn đã lập. Việc này vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định đến hiệu quả của quảng cáo trên Facebook, nó có nhắm chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng hay không? Bởi nếu chiến dịch quảng cáo của bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

Khi chạy quảng cáo, các bạn cần hướng đến những mục tiêu cụ thể một cách chi tiết về các yếu tố như: giới tính, độ tuổi, học vấn, sở thích, vị trí… của khách hàng để tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng nhất.

Bước 4: Lựa chọn vị trí

Sau khi đã xác định được chân dung của đối tượng tiềm năng, tiếp đến đó là bạn thao tác sửa đổi vị trí quảng cáo, bạn có thể click vào mục “Vị trí quảng cáo tự động” hoặc “Chỉnh sửa vị trí quảng cáo” nếu muốn điều chỉnh một cách chuyên sâu hơn.

Nếu bạn lựa chọn “Vị trí quảng cáo tự động” thì Facebook sẽ tự động nhận diện vị trí phù hợp nhất với quảng cáo của bạn để tiếp cận với vị trí của các khách hàng tiềm năng.

Bước 5: Thiết lập ngân sách quảng cáo

Sau khi lựa chọn vị trí phù hợp cho quảng cáo của mình, bạn sẽ tiến hành tới bước thiết lập ngân sách và lên lịch trình quảng cáo. Trong mục “Ngân sách” trên trang quảng cáo, bạn có thể lựa chọn “Ngân sách ngày” hoặc “Ngân sách trọn đời” tùy theo nhu cầu của mình. Dù chọn ngân sách nào đi chăng nữa thì Facebook sẽ tự động cân đối lượng quảng cáo trong các ngày là đều nhau và không có sự chênh lệch nhiều.

Bước 6: Xem lại giao diện quảng cáo trước khi tiến hành chạy quảng cáo

Đây chính là bước cuối cùng trong hướng dẫn chạy quảng cáo facebook. Bạn hãy bấm chọn fanpage hay một bài đăng nào đó mà bạn muốn chạy quảng cáo, bạn cũng có thể xem trước xem quảng cáo này sẽ hiển thị ra sao với người dùng Facebook trên các thiết bị laptop, máy tính, điện thoại hay các thiết bị thông minh khác.

Sau khi hoàn tất đầy đủ và chính xác các bước làm trên, bạn chỉ cần bấm nút “Xét duyệt” để nhìn lại chiến dịch quảng cáo Facebook của mình và có thể chỉnh sửa sao cho tối ưu nhất. Đến khi đã chắc chắn, bạn bấm nút “Xác nhận” để hoàn thành chiến dịch chạy quảng cáo Facebook của mình.

Trên đây là những thông tin và cách hướng dẫn chạy quảng cáo facebook 2020 đầy đủ và chi tiết nhất giúp bạn có thể chạy quảng cáo Facebook ngay tại nhà. Nếu đã thực hiện các bước trên mà vẫn không nhận được hiệu quả từ các chiến dịch quảng cáo của mình thì bạn hãy liên hệ với 24hMedia để được tư vấn cụ thể. Hiện chúng tôi đang cung cấp gói dịch vụ chạy quảng cáo với chi phí vô cùng hấp dẫn, mang lại hiệu quả cao, giúp bạn tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng cho chiến dịch quảng cáo, mang lại doanh thu lớn.

Share This Post

Phản hồi của bạn về bài viết

    Các bài viết khác

    Liên Kết

    Thông Tin Liên Hệ

    Copyrights © 2023 All Rights Reserved by 24H Media

    Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn