logo2
097 1832 666

6 BÍ QUYẾT XÂY DỰNG HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CHO QUẢNG CÁO FACEBOOK

bi-quyet-xay-dung-hinh-anh-san-pham-cho-quang-cao-facebook

Khi bạn kinh doanh online, bên cạnh nội dung bạn truyền tải thì hình ảnh chính là điểm tựa để khách hàng đánh giá về sản phẩm của bạn và thúc đẩy quá trình mua hàng của khách hàng. Ví dụ nếu bạn bán quần áo online, hình ảnh sản phẩm đẹp có thể khiến khách hàng mua ngay mà không cần suy nghĩ. Tạo ra những hình ảnh đẹp cho sản phẩm của bạn, up lên facebook sẽ giúp bạn xây dựng được những hiệu ứng tốt, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, tăng tính hiệu quả khi bán hàng trên facebook.

Vậy nhưng làm như thế nào để định nghĩ được đẹp là như thế nào? Rất khó để định nghĩ điều này. Chính vì vậy, hãy xây dựng những bộ ảnh kích thích khách hàng của mình thay vì việc chỉ đẹp không thôi.

Dưới đây là 6 tips xây dựng những bức ảnh kích thích khách hàng khi bạn chạy facebook ads.

1.   Xử lý hình ảnh quảng cáo.

 • Ảnh được chụp bằng máy cơ DSLR là tốt nhất.
 • Phông nền không cần quá cầu kì, hãy tạo cảm giác chân thật nhất cho khách hàng về sản phẩm.
 • Xử lý hậu kỳ kĩ càng, photoshop ảnh nhưng hãy photosop để tạo cảm giác sản phẩm chân thật nhất, đẹp mắt khi lên facebook.

2.   Chụp tất cả góc cạnh của sản phẩm.

Chụp tất cả các góc cạnh của sản phẩm: chính diện, bên trái, bên phải, mặt lưng… Như vậy, khách hàng sẽ đánh giá và có cái nhìn toàn diện về sản phẩm; hình dung rõ hơn về kiểu dáng sản phẩm của bạn.

3.   Để sản phẩm trong môi trường tự nhiên phù hợp.

Khi chụp ảnh, các bạn nên để khách hàng có thể nhận định được tác dụng của sản phẩm thông qua hình ảnh của nó. Đồng thời có những liên tưởng thực tế hơn về sản phẩm.

Cụ thể:

 • Nếu sản phẩm của bạn là đồ ăn: hãy đặt nó lên trên bàn bên cạnh dĩa, dao, café… = > tạo cảm giác ngon miệng, kích thích khách hàng.
 • Nếu bạn bán laptop, điện thoại: đặt nó trên bàn làm việc, cạnh các vật dụng văn phòng khác …

4.   Màu sắc sản phẩm.

Thông thường, với một sản phẩm có nhiều màu sắc hay nhiều loại, người ta thường chỉ chụp một màu thông dụng được mọi người lựa chọn và chú thích phía dưới là còn màu: xanh, trắng, đỏ, vàng…

Vậy nhưng, có một lưu ý cho bạn để chạy quảng cáo hiệu quả thu hút hơn: bạn có thể chụp ảnh tất cả các màu sản phẩm, ghép chúng lại trong một bức ảnh để người xem theo dõi dễ hơn.

5.   Kết hợp con người trong hình ảnh quảng cáo.

Khi chụp ảnh sản phẩm, bạn nên chụp sản phẩm trong trạng thái đang được sử dụng. Như vậy, bạn có thể khiến sản phẩm của bạn trông có hồn, thu hút hơn và giúp người đọc có những liên tưởng như mình đang sử dụng sản phẩm hoặc nếu mình sử dụng sản phẩm thì hình ảnh cũng sẽ như vậy.

Bên cạnh đó, bạn có thể chụp ảnh sản phẩm kèm theo người sử dụng để người xem liên tưởng dễ dàng hơn. Như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy sản phẩm của bạn hữu dụng với họ.

6.   Hình ảnh bao bì, vỏ hộp đi kèm trong quảng cáo.

Nếu sản phẩm bạn đang kinh doanh có bao bì, vỏ hộp, hãy đưa chúng vào trong bài quảng cáo của bạn. Như vậy, điều đầu tiên, nó sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của bạn và nguồn gốc của sản phẩm. Điều thứ 2, nó cũng sẽ giúp khách hàng tăng sự nhận biết thương hiệu, sản phẩm của bạn so với các sản phẩm của thương hiệu khác.

Đơn cử: với các mặt hàng có độ nhạy cảm như thiết bị công nghệ, mỹ phẩm…luôn đòi hỏi có nguồn gốc rõ ràng để người tiêu dùng tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Trên đây là 6 bí quyết giúp bạn xây dựng hình ảnh sản phẩm trong quảng cáo facebook ads, hãy lên cho mình một kế hoạch để tạo ra những bức ảnh ấn tượng, kích thích khách hàng, nâng cao doanh số.

Share This Post

Phản hồi của bạn về bài viết

  Các bài viết khác

  Liên Kết

  Thông Tin Liên Hệ

  Copyrights © 2023 All Rights Reserved by 24H Media

  Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn