logo2
097 1832 666

10 TIP NHỎ TRỞ THÀNH NGÔI SAO SÁNG TRONG QUẢNG CÁO TIKTOK

các-loại-hình-quảng-cáo-phổ-biến-trên-tik-tok

TikTok không giống như Facebook, WhatsApp, Twitter và Instagram hoặc Youtube trong số tất cả các phương tiện truyền thông xã hội khác. Bạn đã cài đặt ứng dụng TikTok chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách trở thành Ngôi sao sáng quảng cáo trong TikTok . Bạn có biết phải làm gì với ứng dụng này không? Sau đây là 10 tip nhỏ để trở thành ngôi sao sáng trong quảng cáo TikTok.

10 TIP NHỎ ĐỂ TRỞ THÀNH NGÔI SAO SÁNG TRONG QUẢNG CÁO TIKTOK 

TikTok là một nền tảng mạng xã hội được thế hệ gen Z ưa chuộng. Nó đang trở thành xu hướng tiếp thị số một trên sân chơi quảng cáo. Dự báo năm 2020, quảng cáo TikTok sẽ trở nên bùng nổ hơn khi được các thương hiệu trên toàn cầu sử dụng. Vì vậy, các user cần nắm bắt những tip xu hướng để đón đầu “làn sóng” mạng xã hội này:

Tip 1: Chọn Chế độ đúng

Chọn chế độ chính xác cho TikTok đầu tiên của bạn là rất quan trọng. Như bạn có thể thấy có nhiều chế độ như time lapse, sử thi, chuyển động chậm, rất nhanh. Chế độ này hiện thị cho bạn nhiều lựa chọn trong lúc quay quảng cáo các sản phẩm trước khi đăng tải clip lên TikTok Giống như nếu bạn chọn chế độ rất nhanh thì sẽ rất khó khăn với bạn vì vậy thay vì chọn một chế độ nổi tiếng để thử chọn sẽ thoải mái cho bạn.

Tip 2: Chọn phương pháp đúng để tạo video

Xem bạn muốn tạo một video về quảng cáo sản phẩm và bạn đang thực hiện với Timer và một mình, nó sẽ có vẻ lộn xộn, vì vậy hãy thử làm nó bằng chân máy, nó sẽ cho bạn một góc chính xác và bạn sẽ hài lòng với TikTok trước tiên

Tip 3: Công cụ quay

Bạn chắc chắn công cụ quay của bạn mang lại hình ảnh chất lượng hiệu quả, nếu bạn quay chơi chơi, k chắm chút lắm thì bạn có thể dùng những điện thoại với giá tầm trung bạn cũng đã có một clip ưng ý

Nhưng nếu bạn muốn đăng tải chất lượng sản phâm để quảng cáo một tốt nhất và share vào những trang mạng xã hội khác thì bạn nên đầu tư một máy ảnh, hoặc nhẹ hơn thì bạn nên đầu tư chiếc điện thoại xin xò với dung lượng pin cao để không làm gián đoạn quá trình quay sản phầm quảng cáo của bạn.

Ngoài ra thì bạn nên đầu tư thêm các chân quay, máy quay cầm tay chóng rung… Chỉ cần nhiêu đó thôi cũng thấy bạn rất đầu tư và rất chuyên nghiệp để tạo nên một clip đầy chất lượng.

Tip 4: Đừng quá buồn tẻ

Có nghĩa là đã sử dụng một số biểu cảm tốt, ánh sáng tốt và góc nhìn tốt, đây là ba điều tốt nhất bạn có thể sử dụng để trở thành một ngôi sao trên TikTok và điều này sẽ giúp rất nhiều để tạo ra một video TikTok tốt.

Nếu làm clip quảng cáo về tâm trạng buồn khi bạn chưa đạt được điều gì đó nhưng nhờ sản phẩm của bạn giúp nội dung sau trở nên sinh động hơn ý nghĩa nội dung clip mà bạn muốn truyền đạt với người xem như thế nào. Còn nếu một clip qua nhàm chán thì người xem sẽ lướt ngay trong vòng 1 nốt nhạc cơ hôi quảng cáo của bạn chẳng tiếp cận được với người xem. Nên nội dung rất là quan trong phải có liên kết và ý nghĩa nhé!

Tip 5: Sử dụng nền phù hợp

Tùy vào sản phầm quảng cáo khác nhau mà bạn nền chọn bối cảnh, phong nền phù hơp cho từng loại sản phẩm khác nhau. Ví dụ: bạn quảng cáo mỹ phẩm bạn nên chọn nền trong sáng hoặc với phong nền thiên nhiên. Cố gắng tạo một clip chân thật, tự nhiên, môi trường đầy màu sắc.

Tip 6: Sử dụng Thử thách phù hợp

Trong TikTok, điều chính là thử thách đăng video về thử thách mới, nó chắc chắn sẽ giúp tăng cường cho hồ sơ của bạn. TikTok phân tích ai đang làm tốt và tạo video về những thách thức mới.

Tip 7: Sử dụng Hashtags

Hashtags !!! Vâng, Không phải trong Instagram. TikTok cũng có Hashtags, hầu hết các muser đều sử dụng Hashtags. Hashtags có nghĩa là những thách thức sắp tới và xu hướng khi bạn sử dụng Hashtags, sau đó bạn sẽ được nhìn thấy trong danh mục xu hướng, vì vậy hãy luôn cố gắng sử dụng hashtags trong video của bạn như #getgeatureme #featureme và nhiều hơn nữa.

Nội dung hashtags liên quan đến sản phẩm mà mình quảng cao trên TikTok để người xem sau này tìm kiếm cũng sẽ dễ tìm thấy mình đang có sản phẩm mà nhu cầu học cần và nên chon những hashtag có nhiều lượt truy cập thịnh hàng nhất.

Tip 8: Thời gian

Bạn đang nghĩ rằng có một thời gian để đăng video cố gắng tải lên trong thời gian có nhiều người dùng hoạt động hơn. Cố gắng tải lên từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Tôi đã nhận thấy rằng đây là thời điểm có nhiều người hoạt động trên TikTok và nhiều người sẽ xem video của bạn hơn.

Hoặc nếu bạn đễ ý khung giờ nên đăng phù hơp và có nhiều người xem thì bạn nên chọn những khung giờ ưu tiên đăng clip quảng cáo để có nhiều lượt xem nhất nhé.

Tip 9: Tính nhất quán

Đây không phải là điều mới bạn đang đọc bất cứ điều gì bạn đang làm nếu bạn cố gắng duy trì tính nhất quán, bạn sẽ thấy kết quả tự động. vì vậy hãy cố gắng tải lên ít nhất một video mỗi ngày với các hashtag phù hợp.

Tip 10: Quay video

Đừng lo lắng nếu clip đầu tiên của bạn không được chào đón trên TikTok, điều đó không có nghĩa là bạn không có người hâm mộ. Nhiều khi clip quảng cáo đầu tiên trên TikTok bạn đầu tư kỹ chắc chắn sẽ đạt hơn cả mà bạn mong đợi. Nếu clip đầu không mấy khả quan thì bạn nên thêm những clip khác vào để tạo độ phủ và tạo ra những clip chất lượng cho người xem, chắc chắn bạn sẽ có những clip quảng cáo triệu lượt xem

Trên đây là 10 tip nhỏ để trở thành ngôi sao sáng trong quảng cáo TikTok. Bạn nên kiên trì và đầu tư vào chất lượng cũng như sản phẩm của bạn thì bạn sẽ sớm trở thành ngôi sao sáng quảng cáo trên TikTok.

Share This Post

Phản hồi của bạn về bài viết

    Các bài viết khác

    Liên Kết

    Thông Tin Liên Hệ

    Copyrights © 2023 All Rights Reserved by 24H Media

    Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn